Cơ sở kinh tế hành chính sự nghiệp 2007 - Tổng cục Thống kê (2007)
Số liệu sơ bộ kết quả Tổng điều tra đã được công bố vào tháng 12 năm 2007. Số liệu chính thức kết quả Tổng điều tra bao gồm 3 tập: Tập 1: Kết quả tổng hợp chung; Tập 2: Cơ sở sản xuất kinh doanh; Tập 3: Cơ sở hành chính sự nghiệp