Danh mục các đơn vị hành chính Việt Nam 2008 - Tổng cục Thống kê (2008)
Tổng cục Thống kê xuất bản cuốn "Danh mục các đơn vị hành chính Việt Nam 2008" được cập nhật đến ngày 31 tháng 12 năm 2008, cuốn sách gồm 4 phần: I. Quy định chung; II. Danh mục và mã số các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; II. Danh mục và mã số các huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; IV. Danh mục và các mã số các xã, phường, thị trấn.