Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam 7 năm đầu thế kỷ XXI - Tổng cục Thống kê (2008)
Ấn phẩm "Đầu tư nước ngoài tạ Việt Nam 7 năm đầu thế kỷ XXI" là ấn phẩm đầu tiên Tổng cục Thống kê xuất bản đối với khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Nội dung ấn phẩm gồm những thông tin phản ánh quá trình phát triển của các doanh nghiệp FDI thời kỳ 2000-2006 trên cơ sở cập nhật, tổng hợp các thông tin thu được từ các cuộc điều tra doanh nghiệp hàng năm của Tổng cục Thống kê.