Bảng cân đối liên ngành (Input - output: I/O) của Việt Nam năm 2012 - Tổng cục Thống kê (2015)
Bảng I/O có những ứng dụng quan trọng trong công tác chuyên môn như: (1)Kiểm định tính chính xác của số liệu GDP tính theo 3 phương pháp; (2) Sử dụng làmquyền số để chuyển các chỉ tiêu giá trị theo giá hiện hành về giá so sánh và ứng dụngtrong phân tích kinh tế vĩ mô như nghiên cứu cấu trúc kinh tế, mối quan hệ giữa cácngành trong nền kinh tế, phân tích mối quan hệ giữa cung và cầu của nền kinh tế, đánhgiá tác động trực tiếp, gián tiếp lên quá trình sản xuất bởi yếu tố ngoại sinh, hội nhập kinhtế quốc tế,…