Kết quả điều tra chi tiêu của khách du lịch năm 2005 - Tổng cục Thống kê (2005)
Nhằm phục vụ yêu cầu thông tin nghiên cứu, quản lý của các cấp, các ngành, Tổng cục Thống kê biên soạn cuốn "Kết quả điều tra chi tiêu của khách du lịch năm 2005". Nội dung cuốn sách gồm có ba phần chính:Phần thứ nhất: Tổng quan về cơ cấu và thực trạng chi tiêu của các loại khách du lịch qua kết quả điều traPhần thứ hai: Số liệu về kết quả điều tra khách du lịch quốc tếPhần thứ ba: Số liệu về kết quả điều tra khách du lịch trong nước.