Kết quả điều tra Cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể phi nông nghiệp 2010 - Tổng cục Thống kê
Để đáp ứng yêu cầu của các đối tượngsử dụng thông tin, Tổng cục Thống kê biênsoạn và xuất bản cuốn sách “Kết quả điềutra Cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể phinông nghiệp 2010” gồm những thông tinphản ánh thực trạng khu vực SXKD cá thểphi nông nghiệp của nước ta trên cơ sởcập nhật, tổng hợp thông tin từ cuộc điềutra hàng năm của Tổng cục Thống kê. Nội dung cuốn sách gồm 4 mục chínhnhư sau: I. Tổng quan về điều tra cơ sở sảnxuất kinh doanh cá thể phi nông nghiệp; II. Khái niệm và một số chỉ tiêu; III. Thực trạng về hoạt động của cơsở sản xuất kinh doanh cá thể phi nông; IV. Các bảng số liệu; V. Phụ lục các văn bản liên quan đếnkhu vực kinh tế cá thể.