Doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2006-2011 - Tổng cục Thống kê
Để đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý, nghiên cứu và người dùng tin, Tổng cục Thống kê biên soạn và công bố ấn phẩm “Doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2006-2011”. Ấn phẩm dựa trên cơ sở cập nhật, tổng hợp thông tin thu được từ các cuộc điều tra doanh nghiệp hàng năm của Tổng cục Thống kê. Nội dung ấn phẩm gồm 2 phần: Phần I: Tổng quan sự phát triển của doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2006-2011. Phần II: Số liệu cơ bản về doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam giai đoạn 2006-2011.