Doanh nghiệp Việt Nam 9 năm đầu thế kỷ 21 - Tổng cục Thống kê (2010)
Trong những năm qua, Tổng cục Thống kê đã tập trung hoàn thiện và nâng cao chất lượng công tác điều tra thống kê, thu thập số liệu, tổng hợp và phân tích kết quả đánh giá thực trạng doanh nghiệp của thời kỳ 2000-2008. Tổng cục Thống kê biên soạn ấn phẩm “Doanh nghiệp Việt Nam 9 năm đầu thế kỷ 21” nhằm cung cấp cho các cơ quan, nhà nghiên cứu, người dùng tin trong nước và quốc tế bức tranh tổng quan về thực trạng doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn 2000-2008.Nội dung ấn phẩm gồm 3 phần: Phần I: Những khái niệm và giải thích chung. Phần II: Kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp 9 năm nhìn lại. Phần III: Số liệu doanh nghiệp 9 năm (2000-2008).