Sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2006- 2011 - Tổng cục Thống kê (2013)
Tổng cục Thống kê trân trọng giới thiệu với bạn đọc ấn phẩm “Sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2006-2011”.Ấn phẩm phát hành dựa trên kết quả điều tra doanh nghiệp hàng năm từ 2006 đến 2011, cung cấp những thông tin hữu ích cho các cơ quan quản lý và hoạch định chính sách, các nhà nghiên cứu, bạn đọc trong nước và quốc tế; bao gồm những số liệu cơ bản, những nhận định, đánh giá tổng quan về kết quả hoạt động, sự phát triển về quy mô, hiệu quả, xu hướng chuyển dịch cơ cấu doanh nghiệp Việt Nam trong 6 năm, từ 2006 đến 2011.Nội dung Ấn phẩm gồm 3 phần: Phần 1: Tổng quan sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2006-2011; Phần 2: Số liệu cơ bản về doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2006-2011; Phần 3: Những khái niệm và giải thích chung.