Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam 2007 - Tổng cục Thống kê
Cuốn sách gồm 2 phần: Phần I: Danh mục Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam 2007 (Tiếng Việt và Tiếng Anh). Phần II: Quy định nội dung Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam 2007 (Tiếng Việt).