Những hệ số cơ bản của hệ thống tài khoản quốc gia năm 2007 - Tổng cục Thống kê (2010)
Tổng cục Thống kê biên soạn cuốn “Những hệ số cơ bảncủa Hệ thống tài khoản quốc gia năm 2007” gồm 2 tập: Tập 1 bao gồm các tỷ lệ chiphí trung gian trong giá trị sản xuất phân theo 88 ngành kinh tế cấp 2 và theo thànhphần kinh tế; tập 2 gồm một số chỉ tiêu chủ yếu của hệ thống tài khoản quốc gia chitiết cho từng thành phần kinh tế và ngành kinh tế cấp 2.