Báo cáo Điều tra lao động và việc làm Việt Nam năm 2010 - Tổng cục Thống kê (2011)
Báo cáo trình bày những kết quả chủyếu của cuộc Điều tra lao động và việclàm do Tổng cục Thống kê (TCTK) tiếnhành trong tháng 4 năm 2010 nhằm thuthập các thông tin cơ bản về thị trườnglao động năm 2010 có tính so sánh vớisố liệu các cuộc điều tra lao động - việclàm hàng năm trước đây của Tổng cụcThống kê phù hợp với các chuẩn mựcquốc tế. Đồng thời cuộc điều tra còn phụcvụ việc giám sát ảnh hưởng của khủnghoảng kinh tế toàn cầu hiện nay lên thịtrường lao động nước ta. Theo dự kiến,các thông tin thu thập đại diện được chocả nước, khu vực thành thị, nông thôn, 6vùng kinh tế - xã hội sau mỗi kỳ điều tra và 63 tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương đối với cả 2 kỳ điều tra