Báo cáo Điều tra lao động và việc làm Quý 1 năm 2014 - Tổng cục Thống kê (2014)
Báo cáo này trình bày các kết quả chủ yếu của cuộc Điều tra lao độngvà việc làm trong quý 1 năm 2014, nhằm cung cấp các thông tin về lao độngvà việc làm cho người sử dụng. Cuộc điều tra nhằm thu thập thông tin về cáchoạt động chính liên quan đến thị trường lao động đối với những người từ 15tuổi trở lên, vì vậy các chỉ tiêu về thị trường lao động nêu trong báo cáo chủyếu được tính cho nhóm người từ 15 tuổi trở lên. Do có nhu cầu sử dụng cácchỉ tiêu của thị trường lao động đối với nhóm người trong độ tuổi lao động(nam từ 15 đến hết 59 tuổi và nữ từ 15 đến hết 54 tuổi) nên kết quả điều trađối với nhóm tuổi này được tính riêng cho một số chỉ tiêu chủ yếu về thấtnghiệp và thiếu việc làm.