Báo cáo Điều tra lao động và việc làm Quý 2 năm 2014 - Tổng cục Thống kê (2014)
Báo cáo này trình bày các kết quả chủ yếu của cuộc Điều tra lao độngvà việc làm trong quý 2 năm 2014 có tính kế thừa và so sánh với số liệu cáccuộc điều tra lao động việc làm hàng năm trước đây của Tổng cục Thống kê,nhằm cung cấp các thông tin về lao động và việc làm cho người sử dụng.Cuộc điều tra nhằm thu thập thông tin về các hoạt động chính liên quan đếnthị trường lao động đối với những người từ 15 tuổi trở lên, vì vậy các chỉ tiêuvề thị trường lao động nêu trong báo cáo chủ yếu được tính cho nhóm ngườitừ 15 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, do có nhu cầu lớn trong việc sử dụng các chỉtiêu của thị trường lao động đối với nhóm người trong độ tuổi lao động (namtừ 15 đến hết 59 tuổi và nữ từ 15 đến hết 54 tuổi) nên kết quả điều tra đối vớinhóm tuổi này được tính riêng cho một số chỉ tiêu chủ yếu về thất nghiệp vàthiếu việc làm.