Báo cáo Điều tra lao động và việc làm Quý 4 năm 2014 - Tổng cục Thống kê (2014)
Báo cáo này sẽ trình bày các kết quả chủ yếu của cuộc Điều tra Laođộng và Việc làm trong quý 4 năm 2014, nhằm cung cấp các thông tin về laođộng và việc làm cho người sử dụng. Cuộc điều tra được tiến hành để thuthập thông tin liên quan đến thị trường lao động của những người từ 15 tuổitrở lên hiện đang sống tại Việt Nam.Vì vậy các chỉ tiêu về lao động và việclàm trong Báo cáo sẽ chủ yếu được tính cho nhóm người từ 15 tuổi trở lên.Tuy nhiên do cũng có nhu cầu nghiên cứu, đánh giá và phân tíchthông tin vềlao động và việc làm của nhóm người trong độ tuổi lao động (nam từ 15 đếnhết 59 tuổi và nữ từ 15 đến hết 54 tuổi) nên Báo cáo này cũng sẽ trình bàymột số chỉ tiêu chủ yếu về thất nghiệp và thiếu việc làm của nhóm đối tượngnày.