Kết quả khảo sát mức sống hộ gia đình năm 2006 - Tổng cục Thống kê
Cuộc khảo sát mức sống hộ gia đình năm 2006 được thực hiện với quy mô mẫu lớn trên phạm vi cả nước và có nội dung phức tạp nên trong quá trình biên soạn không tránh khỏi sơ xuất, Tổng cục Thống kê biên soạn số liệu chi tiết và phát hành ấn phẩm: "Kết quả khảo sát mức sống hộ gia đình năm 2006" bao gồm 2 nội dung: A. Mức sống dân cư qua kết quả Khảo sát mức sống hộ gia đình năm 2006. B. Kết quả số liệu tổng hợp về Khảo sát mức sống hộ gia đình năm 2006