Năng suất lao động của Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Tổng cục Thống kê
Báo cáo phân tích, đánh giá về thực trạng và các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất lao động của Việt Nam, đồng thời đề ra các giải pháp nâng cao năng suất lao động của Việt Nam trong thời gian tới.