Số liệu kinh tế - xã hội các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới giai đoạn 1990 - 2011 - Tổng cục Thống kê (2013)
Cuốn sách bao gồm những số liệu cơ bản, có hệ thống, phản ánhđiều kiện tự nhiên, diễn biến kinh tế - xã hội của các nước và vùng lãnh thổtrên toàn thế giới giai đoạn 1990-2011 và được cấu trúc thành 4 phần chính:(1) Một số chỉ tiêu Kinh tế- Xã hội tổng hợp; (2) Nông, Lâm nghiệp và Thủysản; (3) Công nghiệp; (4) Dịch vụ và Đầu tư.So với lần xuất bản năm 2006, nội dung cuốn sách lần này đã đượcchỉnh lý, sửa đổi và bổ sung thêm nhiều chỉ tiêu kinh tế vĩ mô về Tài chính,Môi trường, Y tế, Giáo dục và lược bỏ một số chỉ tiêu không còn phù hợp.