Báo cáo điều tra lao động việc làm quý 3 năm 2015 - Tổng cục Thống kê (2015)
Báo cáo trình bày các kết quả chủ yếu của cuộc Điều tra Lao động vàViệc làm trong quý 3 năm 2015, nhằm cung cấp các thông tin về lao động và việclàm cho người sử dụng. Do phạm vi thu thập thông tin liên quan đến thị trường laođộng của những người từ 15 tuổi trở lên hiện đang sống tại Việt Nam, vì vậy các chỉtiêu về lao động và việc làm trong Báo cáo sẽ chủ yếu được tính cho nhóm người từ15 tuổi trở lên. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, đánh giá và phân tíchthông tin về lao động và việc làm của nhóm người trong độ tuổi lao động (nam từ15 đến hết 59 tuổi và nữ từ 15 đến hết 54 tuổi) nên Báo cáo này cũng sẽ trình bàymột số chỉ tiêu lao động chủ yếu của nhóm đối tượng này.