Báo cáo điều tra lao động việc làm năm 2015 - Tổng cục Thống kê (2015)
Báo cáo này trình bày các kết quả chủ yếu của cuộc Điều tra lao động vàviệc làm trong cả năm 2015, nhằm cung cấp các thông tin về lao động và việclàm cho người sử dụng. Do cuộc điều tra nhằm thu thập thông tin về các hoạtđộng chính liên quan đến thị trường lao động đối với những người từ 15 tuổi trởlên hiện đang sống tại Việt Nam, các chỉ tiêu về thị trường lao động nêu trongbáo cáo chủ yếu được tính cho nhóm người từ 15 tuổi trở lên. Bên cạnh đó kếtquả điều tra gồm một số chỉ tiêu chủ yếu về thất nghiệp và thiếu việc làm đốivới nhóm người trong độ tuổi lao động (nam từ 15 đến hết 59 tuổi và nữ từ 15đến hết 54 tuổi)