Báo cáo sơ bộ kết quả tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 - Tổng cục Thống kê (2016)
Mục tiêu chủ yếu của cuộcTổng điều tra là thu thập thông tin phục vụ đánh giá thực trạng, phân tích xu hướngbiến đổi, xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển khu vực nông nghiệp, nông thônvà cải thiện mức sống dân cư nông thôn, đồng thời để đánh giá kết quả thực hiệnmột số nội dung của các chương trình mục tiêu quốc gia về công nghiệp hoá, hiệnđại hoá nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới.