Kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2010 - 2014 - Tổng cục Thống kê (2016)
Giai đoạn 2010-2014 doanh nghiệp nước ta chịu ảnh hưởng khá nặngnề bởi khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhưng với sự điều hành linh hoạt, hiệuquả, ổn định kinh tế vĩ mô của Chính phủ, doanh nghiệp Việt Nam dần khắcphục khó khăn, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, đạt được nhữngthành tựu đáng ghi nhận. Đáp ứng nhu cầu thông tin của các nhà nghiên cứu, người dùng tin trong nước và quốc tế về kết quả sản xuất kinh doanh cũng nhưđóng góp của các doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng kinh tếtoàn cầu, Tổng cục Thống kê trân trọng giới thiệu tới bạn đọc ấn phẩm:Kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn2010-2014.