Kết quả điều tra chỉ tiêu của khách du lịch năm 2013 - Tổng cục Thống kê (2014)
Cuộc điều tra chi tiêu của khách du lịch năm 2013 được tiến hành theo phương phápchọn mẫu ngẫu nhiên từ dòng khách du lịch quốc tế và trong nước đang đi thăm quan dulịch trong khoảng thời gian từ tháng 7 và 8 năm 2013 trên địa bàn 30 tỉnh/thành phố đối vớikhách trong nước, 14 tỉnh/thành phố đối với khách quốc tế . Đây là cuộc điều tra lần thứ 6(các lần trước tiến hành vào năm 2003, 2005 , 2006, 2009 và năm 2011).