Kết quả tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp năm 2012 - Tổng cục Thống kê (2013)
Đối tượng của Tổng điều tra là các đơn vị sản xuất, kinh doanh (các doanhnghiệp, hợp tác xã và cơ sở trực thuộc doanh nghiệp trong nước, chi nhánh/vănphòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể phinông, lâm nghiệp và thủy sản), các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, đoàn thể,hiệp hội, đơn vị sự nghiệp, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng.Loại trừ các hộ sản xuất nông, lâm nghiệp và thuỷ sản (đã điều tra trong Tổngđiều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2011) và các cơ sở thuộc đoànngoại giao, Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài, các tổ chức quốc tế đang hoạtđộng trên lãnh thổ Việt Nam.