Động thái và thực trạng kinh tế - xã hội Việt Nam 5 năm 2011- 2015 - Tổng cục Thống kê (2016)
Đánh giá tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội5 năm là một trong những sản phẩm thông tin thống kê định kỳ quantrọng của Tổng cục Thống kê. Trong lần biên soạn này, Tổng cụcThống kê tập trung lượng hóa kết quả triển khai thực hiện Kế hoạchphát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015 thông qua ấn phẩm cótiêu đề “Động thái và thực trạng kinh tế - xã hội Việt Nam 5 năm2011-2015”. Nội dung gồm hai phần chính:Phần thứ nhất: Tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam 5 năm2011-2015, phân tích kết quả đạt được và những hạn chế, yếu kémcủa nền kinh tế qua 5 năm với các nội dung: (i) Tổng quan động tháivà thực trạng kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015; (ii) Một số chỉ tiêukinh tế vĩ mô và phát triển doanh nghiệp; (iii) Các ngành kinh tế thenchốt; (iv) Một số lĩnh vực xã hội, môi trường chủ yếu.Phần thứ hai: Số liệu thống kê kinh tế - xã hội Việt Nam 5 năm2011-2015, bao gồm 250 biểu số liệu thống kê tổng hợp kết quảthực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015 và cácKế hoạch 5 năm trước của cả nước cũng như của các Bộ, ngành, địaphương. Các biểu số liệu được xây dựng có hệ thống, phân tổ nhiềuchiều, góp phần làm sâu sắc thêm những đánh giá, phân tích tình hìnhtrong Phần thứ nhất; đồng thời cung cấp thêm thông tin thống kêkinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015 và những thông tin thống kê liênquan khác để người đọc có thể tiếp tục khai thác, sử dụng phù hợp vớihoạt động nghiên cứu và triển khai của mỗi tổ chức, cá nhân.