Kết quả điều tra cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể phi nông nghiệp giai đoạn 2005 - 2015 - Tổng cục Thống kê (2016)
Cùng với khu vực doanh nghiệp, khu vực sản xuất kinh doanh cá thể phi nông,lâm nghiệp và thủy sản là hai chủ thể sản xuất, kinh doanh quan trọng của nền kinh tếViệt Nam. Khu vực sản xuất kinh doanh cá thể phi nông, lâm nghiệp và thủy sản là mộtnét đặc trưng của kinh tế Việt Nam đã hình thành, phát triển từ rất lâu và ngày càng đónggóp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế, tạo ra hàng triệu việc làm cho người laođộng và góp phần vào công cuộc xoá đói giảm nghèo.Ấn phẩm "Kết quả điều tra cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể phi nông nghiệp giai đoạn 2005 - 2015"bao gồm những thông tin phản ánh thực trạng khu vực sản xuất kinh doanh cá thể, đónggóp của khu vực này vào tăng trưởng chung của nền kinh tế nước ta, các biểu tổng hợp vềmạng lưới cơ sở, lao động thuộc các ngành kinh tế.