Y tế Việt Nam qua tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp 2012 - Tổng cục Thống kê (2014)
Ấn phẩm "Y tế Việt Nam qua Tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính,sự nghiệp 2012" là một trong các ấn phẩm chuyên đề. Ngoài các số liệu thuđược qua Tổng điều tra 2012, ấn phẩm này sử dụng một số tài liệu liên quan của ngànhY tế. Ấn phẩm bao gồm một số nhận định khái quát về hoạt động y tế ở nước ta, đónggóp của hoạt động này vào tăng trưởng chung của nền kinh tế, các biểu số liệu vềmạng lưới cơ sở, lao động, năng lực các cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương.