Hiệu quả của các doanh nghiệp trong nước giai đoạn 2005 - 2014 - Tổng cục Thống kê (2016)
Với môi trường kinh doanh và các chính sách khuyến khích các loạihình doanh nghiệp phát triển bình đẳng của Nhà nước ngày càng thôngthoáng, khu vực doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệpngoài nhà nước trong những năm gần đây đã có bước phát triển vượt bậc,đóng góp quan trọng vào việc thu hút lao động, giải quyết việc làm và tăngtrưởng kinh tế của cả nước và các địa phương.Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của các nhà nghiên cứu, người dùngtin trong nước và quốc tế về kết quả sản xuất kinh doanh cũng như đónggóp của các doanh nghiệp có vốn trong nước tại Việt Nam 10 năm qua,Tổng cục Thống kê trân trọng giới thiệu tới bạn đọc ấn phẩm: Hiệu quả củacác doanh nghiệp trong nước giai đoạn 2005-2014