Kết quả điều tra chi tiêu của khách du lịch năm 2009 - Tổng cục Thống kê (2009)
Cuộc điều tra đã được các Cục Thống kê tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ươngthực hiện với sự phối hợp của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và sự tham gia tíchcực của các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú được chọn điều tra.Đây là cuộc điều tra chi tiêu của khách du lịch lần thứ sáu do Tổng cục Thống kêtiến hành, được tổ chức thống nhất về phương pháp như những lần trước nhưng vớiqui mô mẫu mở rộng hơn, nội dung thông tin điều tra phong phú hơnNhằm phục vụ yêu cầu thông tin nghiên cứu, quản lý của các cấp, các ngành,Tổng cục Thống kê biên soạn cuốn “Kết quả điều tra chi tiêu của khách du lịch năm2009”