Hiệu quả của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài giai đoạn 2005 - 2014 - Tổng cục Thống kê (2016)
Với môi trường kinh doanh và các chính sách thu hút đầu tư nướcngoài của Nhà nước ngày càng thông thoáng, Việt Nam ngày càng trở nênhấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài và thực tế đã và đang thu hút ngày càngnhiều dự án có vốn đầu tư nước ngoài.Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của các nhà nghiên cứu, ngườidùng tin trong nước và quốc tế về kết quả sản xuất kinh doanh cũng nhưđóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam 10năm qua, Tổng cục Thống kê trân trọng giới thiệu tới bạn đọc ấn phẩm:Hiệu quả của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoàigiai đoạn 2005-2014.