Báo cáo điều tra lao động việc làm năm 2016 - Tổng cục Thống kê (2017)
Báo cáo này trình bày các kết quả chủ yếu của cuộc Điều tra lao động và việc làmnăm 2016, nhằm cung cấp các thông tin về lao động và việc làm cho người sử dụng. Docuộc điều tra nhằm thu thập thông tin về các hoạt động chính liên quan đến thị trường laođộng đối với những người từ 15 tuổi trở lên hiện đang sống tại Việt Nam, các chỉ tiêu vềthị trường lao động nêu trong báo cáo chủ yếu được tính cho nhóm người từ 15 tuổi trởlên. Bên cạnh đó kết quả điều tra cũng bao gồm một số chỉ tiêu chủ yếu về thất nghiệp vàthiếu việc làm đối với nhóm người trong độ tuổi lao động (nam từ 15 đến hết 59 tuổi vànữ từ 15 đến hết 54 tuổi).