Kết quả điều tra cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể phi nông nghiệp 2014 - Tổng cục Thống kê (2015)
Cùng với khu vực doanh nghiệp, khu vực sản suất kinh doanh cá thể phi nông, lâm nghiệpvà thủy sản là hai chủ thể sản xuất, kinh doanh quan trọng của nền kinh tế Việt Nam. Khu vựcsản xuất kinh soanh cá thể phi nông, lâm nghiệp và thủy sản là một nét đặc trưng của nên kinhtế Việt Nam đã hình thành, phát triển từ rất lâu và ngày càng đóng góp tích cực vào quá trìnhphát triển kinh tế, tạo ra hàng triệu việc làm cho người lao động và góp phần vào công cuộcxóa đói giảm nghèo.Ấn phẩm “Kết quả điều tra cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể phi nông nghiệp 2014”gồm những thông tin phản ánh thực trạng khu vực sản xuất kinh doanh cá thể, đóng góp củakhu vực này vào tăng trưởng chung của nền kinh tế nước ta, các biểu số liệu tổng hợp về mạnglưới cơ sở, lao động thuộc các ngành kinh tế của toàn quốc.