Xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam 2011 - Tổng cục Thống kê (2013)
So với số liệu ước tính 2011 đã công bố trong các ấn phẩm trước đây, số liệu chínhthức trong ấn phẩm này có một số thay đổi do được kiểm tra và cập nhật đầy đủ hơn. Sốliệu xuất nhập khẩu của Việt Nam với 89 nước bạn hàng và mỗi nước có tổng mức lưuchuyển ngoại thương trên 50 triệu USD (trừ Bru-nây là thành viên của ASEAN đượcchi tiết trong lần xuất bản này).Nội dung cuốn sách gồm bốn phần: Phần I: Trị giá xuất nhập khẩu gồm 8 biểu;Phần II: Mặt hàng xuất nhập khẩu gồm 6 biểu;PHần III: Xuất nhập khẩu với một số khối nước gồm 6 biểu;Phần IV: Xuất nhập khẩu với một số nước bạn hàng gồm 89 biểu.