Xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam 2014 - Tổng cục Thống kê (2016)
So với số liệu sơ bộ 2014 đã công bố trong các ấn phẩm trước đây, số liệu chính thứctrong ấn phẩm này có một số thay đổi do được kiểm tra và cập nhật đầy đủ hơn. Số liệu xuấtnhập khẩu của Việt Nam với 106 nước bạn hàng và mỗi nước có tổng mức lưu chuyển ngoạithương trên 50 triệu USD (trừ Croa-ti-a, E-xtô-ni-a, Luc-xăm-bua, Man-ta, Síp là thành viên củaEU; I-ran, Li-bi thành viên của OPEC) được chi tiết trong lần xuất bản này.Nội dung cuốn sách gồm bốn phần:Phần I: Trị giá xuất nhập khẩu gồm 8 biểu;Phần II: Mặt hàng chủ yếu xuất nhập khẩu gồm 6 biểu;Phần III: Xuất nhập khẩu với một số khối nước gồm 12 biểu;Phần IV: Xuất nhập khẩu với một số nước bạn hàng gồm 106 biểu.