Xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam 2013 - Tổng cục Thống kê (2015)
So với số liệu sơ bộ 2013 đã công bố trong các ấn phẩm trước đây, số liệu chínhthức trong ấn phẩm này có một số thay đổi do được kiểm tra và cập nhật đầy đủ hơn. Sốliệu xuất nhập khẩu của Việt Nam với 101 nước bạn hàng và mỗi nước có tổng mức lưuchuyển ngoại thương trên 50 triệu USD (trừ E-xtô-ni-a, Lit-va, Luc-xăm-bua, Man-ta,Síp là thành viên của EU; I-ran, Li-bi, Vê-nê-xu-ê-la là thành viên của OPEC; PapuaNiu ghi-nê là thành viên của APEC) được chi tiết trong lần xuất bản này.Nội dung cuốn sách gồm bốn phần:Phần I: Trị giá xuất nhập khẩu gồm 10 biểu;Phần II: Mặt hàng xuất nhập khẩu gồm 6 biểu;Phần III: Xuất nhập khẩu với một số khối nước gồm 12 biểu;Phần IV: Xuất nhập khẩu với một số nước bạn hàng gồm 101 biểu.