Xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam 2012 - Tổng cục Thống kê (2014)
So với số liệu ước tính 2012 đã công bố trong các ấn phẩm trước đây, số liệuchính thức trong ấn phẩm này có một số thay đổi do được kiểm tra và cập nhật đầy đủhơn. Số liệu xuất nhập khẩu của Việt Nam với 95 nước bạn hàng và mỗi nước có tổngmức lưu chuyển ngoại thương trên 50 triệu USD (trừ E-xtô-ni-a, Luc-xăm-bua, Manta,Síp, Slô-ven-nhi-a là thành viên của EU; Vê-nê-xu-ê-la là thành viên của opec,Papua Niu ghi-nê là thành viên APEC).Nội dung cuốn sách gồm bốn phần:Phần I: Trị giá xuất nhập khẩu gồm 8 biểu;Phần II: Mặt hàng xuất nhập khẩu gồm 6 biểu;PHần III: Xuất nhập khẩu với một số khối nước gồm 6 biểu;Phần IV: Xuất nhập khẩu với một số nước bạn hàng gồm 95 biểu.