Xuất, nhập khẩu hàng hóa Việt Nam giai đoạn 2005-2015 với các nước thành viên TPP - Tổng cục Thống kê (2015)
Tham gia TPP, Việt Nam đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức, trong đóxuất, nhập khẩu hàng hóa là lĩnh vực quan trọng trong tiến trình hội nhập. Để tận dụngcơ hội phát triển, hạn chế rủi ro, đòi hỏi các nhà hoạch định chính sách, doanh nghiệpvà người dân cần hiểu biết, nắm bắt thông tin về hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóacủa các nước TPP và của Việt Nam với các nước TPP. Ấn phẩm "Xuất, nhập khẩuhàng hóa của Việt Nam giai đoạn 2005-2015 với các nước thành viên TPP" là mộttrong các ấn phẩm chuyên đề đầu tiên khái quát kết quả quá trình hội nhập thương mạiquốc tế về hàng hóa của Việt Nam nói chung và riêng với các nước tham gia TPP.Cùng với những đánh giá nổi bật về kết quả hoạt động xuất, nhập khẩu, ấn phẩm baogồm các biểu số liệu được chia thành ba phần:Phần I: Trị giá xuất, nhập khẩu với các nước thành viên TPP;Phần II: Mặt hàng chủ yếu xuất, nhập khẩu với các nước thành viên TPP;Phần III: Xuất, nhập khẩu với từng nước thành viên TPP.