Sự phát triển của hợp tác xã giai đoạn 2008 - 2011 - Tổng cục Thống kê (2013)
Khu vực kinh tế hợp tác xã đã tồn tại và phát triển hơn 60 năm qua, là một bộ phận không thể tách rời trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Khu vực kinh tế hợp tác xã có những đóng góp đáng kể trong việc thu hút một lực lượng lớn lao động ở nông thôn, tạo việc làm, nâng cao đời sống, cải thiện thu nhập, góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng và phát triển nông thôn mới. Nội dung ấn phẩm gồm 2 phần: Phần 1: Tổng quan sự phát triển của khu vực hợp tác xã giai đoạn 2008-2011; Phần 2: Số liệu cơ bản về sự phát triển của khu vực hợp tác xã giai đoạn 2008-2011.