Sự phát triển của doanh nghiệp ngoài nhà nước giai đoạn 2006 - 2011 - Tổng cục Thống kê (2014)
Ấn phẩm “Sự phát triển của doanh nghiệp ngoài nhà nước giai đoạn 2006-2011” được biên soạn dựa trên kết quả điều tra doanh nghiệp hàng năm từ 2006 đến 2011. Ấn phẩm cung cấp những thông tin hữu ích cho các cơ quan quản lý và hoạch định chính sách, các nhà nghiên cứu, bạn đọc trong nước và quốc tế; bao gồm những số liệu cơ bản, những nhận định, đánh giá tổng quan về kết quả hoạt động, sự phát triển về quy mô, hiệu quả, xu hướng chuyển dịch cơ cấu của khu vực doanh nghiệp ngoài nhà nước. Nội dung ấn phẩm gồm 3 phần: Phần I: Tổng quan và một số nhận định chung của doanh nghiệp ngoài nhà nước giai đoạn 2006-2011. Phần II: Chỉ tiêu doanh nghiệp ngoài nhà nước phân theo khu vực, thành phần kinh tế và ngành sản xuất kinh doanh. Phần III: Chỉ tiêu doanh nghiệp ngoài nhà nước phân theo vùng và tỉnh, thành phố.