Báo cáo điều tra lao động và việc làm 9 tháng đầu năm 2012 - Tổng cục Thống kê (2012)
Mục đích của cuộc điều tra nhằm thu thập các thông tin cơ bản về thịtrường lao động năm 2012 có tính kế thừa và so sánh với số liệu các cuộcđiều tra lao động việc làm hàng năm trước đây của Tổng cục Thống kê, phùhợp với các chuẩn mực quốc tế, phục vụ việc đánh giá sự biến động của thịtrường lao động giữa các quý trong năm và giám sát ảnh hưởng của biến độngkinh tế lên thị trường lao động nước ta. Các thông tin tổng hợp đại diện chocả nước, khu vực thành thị và nông thôn, 6 vùng kinh tế - xã hội, Hà Nội vàthành phố Hồ Chí Minh sau mỗi quý điều tra và các tỉnh, thành phố trực thuộcTrung ương đối với cả năm điều tra