Báo cáo điều tra lao động và việc làm năm 2011 - Tổng cục Thống kê (2012)
Mục đích của cuộc điều tra nhằm thu thập những thông tin cơ bản về thịtrường lao động năm 2011 có tính kế thừa và so sánh với số liệu các cuộc điều tralao động - việc làm hàng năm trước đây của Tổng cục Thống kê, phù hợp vớichuẩn mực quốc tế, phục vụ việc đánh giá sự biến động của thị trường lao độnggiữa các quý trong năm và giám sát ảnh hưởng của biến động kinh tế lên thị trườnglao động nước ta. Các thông tin tổng hợp đại diện cho cả nước, khu vực thành thịvà nông thôn, 6 vùng kinh tế - xã hội, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau mỗiquý điều tra và 63 tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương đối với cả năm điều tra.