Báo cáo điều tra lao động và việc làm năm 2012 - Tổng cục Thống kê (2013)
Báo cáo này trình bày các kết quả chủ yếu của cuộc Điều tra lao động việclàm trong năm 2012, nhằm cung cấp các thông tin về lao động và việc làm chongười sử dụng. Cuộc điều tra nhằm thu thập thông tin về các hoạt động chính liênquan đến thị trường lao động đối với những người từ 15 tuổi trở lên, vì vậy các chỉtiêu về thị trường lao động nêu trong báo cáo chủ yếu được tính cho nhóm người từ15 tuổi trở lên. Do nhu cầu sử dụng các chỉ tiêu của thị trường lao động đối vớinhóm người trong độ tuổi lao động (nam từ 15 đến hết 59 tuổi và nữ từ 15 đến hết54 tuổi) nên kết quả điều tra đối với nhóm tuổi này được tính riêng cho một số chỉtiêu chủ yếu về thất nghiệp và thiếu việc làm