Điều tra biến động dân số và kế hoạch hóa gia đình thời điểm 1/4/2013: Các kết quả chủ yếu - Tổng cục Thống kê (2013)
Báo cáo này gồm 4 phần. Phần I trình bày các kết quả chủyếu của cuộc điều tra cùng với các phân tích về quy mô và cơ cấu dân số, tình trạnghôn nhân, giáo dục, kế hoạch hóa gia đình và sức khỏe sinh sản, mức sinh, mức chết,di cư và các đặc trưng của người di cư; Phần II cung cấp cho người sử dụng nhữngbiểu số liệu cơ bản nhất (những số liệu chi tiết hơn khi cần thiết có thể được tổnghợp từ cơ sở dữ liệu vi mô của cuộc điều tra); Phần III đề cập tới những vấn đề vềmặt kỹ thuật của cuộc điều tra như: dàn chọn mẫu, xác định cỡ mẫu và phân bổ mẫu,tính sai số mẫu; Phần IV là phụ lục các nội dung cần thiết bổ trợ thêm cho nội dungchính của báo cáo.