Xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam 2010 - Tổng cục Thống kê (2012)
Nội dung ấn phẩm gồm những thông tin phản ánh sự phát triển của hoạt động thương mại quốc tế của nước ta năm 2010 trên cơ sở hệ thống hóa số liệu chính thức hàng năm của Tổng cục Thống kê