Tác động hai chiều của các hiệp định thương mại tự do với quyền con người - liên hệ với Việt Nam - Vũ Công Giao (2017)
Bài viết chỉ ra mối liên hệ giữa thương mại tự do với nhân quyền, những tác động tích cực cũng như tiêu cực đối với các quyền con người khi thực thi các hiệp định thương mại tự do. Từ các phân tích này, bài viết đồng thời liên hệ với việc thực thi các hiệp định thương mại tự do ở Việt Nam hiện nay; đưa ra một số kiến nghị giúp nâng cao khả năng bảo đảm các quyền con người.