Quyền tự do lựa chọn loại hình doanh nghiệp trong vi phạm quyền tự do kinh doanh - Nguyễn Văn Lâm (2017)
Bài viết phân tích các khía cạnh của quyền tự do lựa chọn loại hình doanh nghiệp, phân tích thực trạng pháp luật và đưa ra một số kiến nghị đảm bảo quyền tự do kinh doanh ở Việt Nam.