Báo cáo tình hình đăng ký doanh nghiệp tháng 12 và năm 2017 - Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Báo cáo phân tích tình hình đăng ký kinh doanh tháng 12 năm 2017; cũng như tình hình đăng ký kinh doanh, cùng sự quay trở lại hoat động của các doanh nghiệp, tình hình doanh nghiệp đăng ký tạm ngưng hoạt động có thời hạn và các doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động không đăng ký hoặc chờ giải thể, tình hình doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể trong năm 2017