Thống nhất khái niệm doanh nghiệp nhà nước theo các hiệp định tự do thương mại và pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thu Thuỷ (2017)
Bài viết phân tích khái niệm DNNN được ghi nhận trong các Hiệp định tự do hoá thương mại đa phương/song phương và pháp luật Việt Nam. Từ việc chỉ ra những điểm khác biệt giữa pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế và Việt Nam là thành viên, bài viết nêu một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam về khái niệm DNNN.