Báo cáo tình hình đăng ký doanh nghiệp tháng 10 và 10 tháng năm 2015 - Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2015)
Báo cáo phân tích tình hình đăng ký doanh nghiệp tháng 10 và 10 tháng đầu năm 2015