Báo cáo tình hình đăng ký doanh nghiệp tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2015 - Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch Đầu tư (2015)
Báo cáo đưa ra các con số về tình hình đăng ký doanh nghiệp trong tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2015 cũng như tình hình doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thế, chấm dứt hoạt động kinh doanh; các doanh nghiệp gặp khó khăn phải tạm ngừng hoạt động kinh doanh và các doanh nghiệp quay trở lại hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2015